Hôm nay:
Tất cả:

Ngày 01/07/2024 14:44:35

LỄ RA MẮT LỰC LƯỢNG THAM GIA BẢO VỆ AN NINH TRẬT TỰ Ở CƠ SỞ

Sáng ngày 01/7/2024; Ủy ban nhân dân xã VạnThắng, tổ chức Lễ ra mắt Lực lượng an ninh trật tự ở cơ sở
1. Thành phần mời dự Lễ ra mắt.

* Cấp huyện:

+ Đồng chí: Ủy viên BTV Huyện ủy - Phụ trách xã Vạn Thắng;

+ Đại diện Thường trực HĐND huyện Nông Cống;

+ Đại diện Thường trực UBND huyện Nông Cống;

+ Đại diện lãnh đạo UBMTTQ huyện Nông Cống;

+ Đại diện lãnh đạo Công an huyện huyện Nông Cống

+ Đồng chí: Thành viên Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc huyện Nông Cống theo Quyết định số 3198/QĐ-UBND, ngày 27/6/2024 được phân công Chỉ đạo xã VạnThắng;

* Cấp xã: - Ban Thường vụ Đảng ủy; Thường trực HĐND-UBND; Thường trực UBMTTQ; các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội; Thành viên Ban chỉ đạo An ninh trật tự của xã; Cán bộ, công an xã.

* Ở Thôn: -Bí thư chi bộ - trưởng thôn của các thôn trong xã; Các đồng chí: Trưởng ban công tác mặt trận của các thôn; Đại diện Tổ bảo vệ an ninh trật tự ở các thôn trên địa bàn xã.

2. Thời gian: Bắt đầu từ 08 giờ 00 phút, ngày 01/7/2024 ( Thứ hai ).

3. Địa điểm: Tại Nhà văn hóa đa năng xã Vạn Thắng.
NỘI DUNG BUỔI LỄ
1. Văn nghệ chào mừng - BAN TỔ CHỨC
2. Ổn định tổ chức,tuyên bố lý do,giới thiệu thành phần- VP-UBND xã
3. Chào Cờ - Đại diện lực lượng công an xã.
4. Khai mạc, giới thiệu Đại biểu - Đồng chí: Chủ tịch UBND xã.
5. Trình bầy tóm tắt nội dung của Luật lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở và các bản quy phạm pháp luật có liên quan; Thông qua Nghị quyết số 27/2024/NQ-HĐND tỉnh Thanh Hóa.
6. Đại diện Lãnh đạo huyện phát biểu chào mừng và giao nhiệm vụ cho lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở.
7. Chủ tịch UBND xã tiếp thu và đáp từ.
8. Đại diện lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở phát biểu nhận nhiệm vụ ( Ra mắt lực lượng thamgia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở).
9. Đồng chí: Chủ tịch UBND xã bế mạc buổi Lễ.
Nội dung thứ 2. Đồng chí Chủ tịch UBND xã, giao nhiệm vụ cho đồng chí: Trưởng Công an xã,Triển khai: Luật căn cước công dân.
Sau khi triển khai tóm tắt xong các quy định của Luật căn cước công dân.
Hội nghị kết thúc hồi 10 giờ 55 phút cùng ngày.

LỄ RA MẮT LỰC LƯỢNG THAM GIA BẢO VỆ AN NINH TRẬT TỰ Ở CƠ SỞ

Đăng lúc: 01/07/2024 14:44:35 (GMT+7)

LỄ RA MẮT LỰC LƯỢNG THAM GIA BẢO VỆ AN NINH TRẬT TỰ Ở CƠ SỞ

1. Thành phần mời dự Lễ ra mắt.

* Cấp huyện:

+ Đồng chí: Ủy viên BTV Huyện ủy - Phụ trách xã Vạn Thắng;

+ Đại diện Thường trực HĐND huyện Nông Cống;

+ Đại diện Thường trực UBND huyện Nông Cống;

+ Đại diện lãnh đạo UBMTTQ huyện Nông Cống;

+ Đại diện lãnh đạo Công an huyện huyện Nông Cống

2. Thời gian: Bắt đầu từ 08 giờ 00 phút, ngày 01/7/2024 ( Thứ hai ).

3. Địa điểm: Tại Nhà văn hóa đa năng xã Vạn Thắng.
NỘI DUNG BUỔI LỄ
1. Văn nghệ chào mừng - BAN TỔ CHỨC
2. Ổn định tổ chức,tuyên bố lý do,giới thiệu thành phần- VP-UBND xã
3. Chào Cờ - Đại diện lực lượng công an xã.
4. Khai mạc, giới thiệu Đại biểu - Đồng chí: Chủ tịch UBND xã.
7. Chủ tịch UBND xã tiếp thu và đáp từ.
9. Đồng chí: Chủ tịch UBND xã bế mạc buổi Lễ.
Sau khi triển khai tóm tắt xong các quy định của Luật căn cước công dân.
Hội nghị kết thúc hồi 10 giờ 55 phút cùng ngày.

(Bấm vào đây để nhận mã)