Hôm nay:

HỘI NGHỊ

Công bố Quyết định lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở

Căn cứ Luật lực lượng tham gia Bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở năm 2023;

Căn cứ Thông tư 14/2024/TT-BCA ngày 22 tháng 4 năm 2024 của Bộ Công an quy định chi tiết thi hành một số điểm của luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở; Kế hoạch số 232/KH-BCA-V01 ngày 8 tháng 5 năm 2024 của bộ công an về Lễ ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở.

Thực hiệnQuyết định số 29/2024/QĐ-UBND ngày 27/6/2024 của UBND tỉnh Thanh Hóa về quy định vềsố lượng Tổ bảo vệ an ninh, trật tự; số lượng thành viên Tổ bảo vệ an ninh, trật tự tại thôn, tổ dân phố thuộc các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Chiều ngày 07 tháng 8 năm 2024 Ủy ban nhân xã Vạn Thắng tổ chức Hội nghị công bố quyết định lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở trên địa bàn xã Vạn Thắng.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị công bố quyết định có đồng chí Lê Văn Đồng – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Vạn Thắng, đồng chí Châu Hồng Tuấn – Chủ tịch UBND xã, đồng chí Phạm Hồng Phi – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã.

Về dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành đảng bộ, Thường trực HĐND; UBND; UBMTTQ; trưởng các đoàn thể Chính trị - xã hội, cán bộ, công chức cấp xã; Những người hoạt động không chuyên trách thuộc khối Đảng, Chính quyền xã Vạn Thắng; Các đồng chí Bí thư chi bộ - Trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận các thôn trong xã; Công an xã và 27 đồng chí có tên trong Quyết định thành lập Lực lượng lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở trên địa bàn xã Vạn Thắng .

Đồng chí: Lê Văn Nguyên – Công chức Văn phòng – Thống kê công bố Quyết định của Chủ tịch UBND xã về việc thành lập lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở của xã Vạn Thắng, thông qua danh sách thành viên tham gia lực lượng bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở.

Thay mặt UBND xã Vạn Thắng Hai đồng chí Phó chủ tịch UBND xã trao Quyết định đến các thành viên Lực lượng lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở trên địa bàn xã Vạn Thắng.

Đồng chí Châu Hồng Tuấn - Chủ tịch UBND xã. Thay mặt UBND xã chúc mức các đồng chí tham gia Lực lượng lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở trên địa bàn xã Vạn Thắng và trân trọng kính mời đồng chí Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Vạn Thắng phát biểu chỉ đạo.

Đồng chí Lê Văn Đồng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Vạn Thắng phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đồng chí: Nguyễn Phạm Chiến - Thiếu tá - Phó trưởng công an xã.

Thay mặt công an xã, quán triệt một số nội dung được quy định trong Luật lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở.

Đồng chí Châu Hồng Tuấn - Chủ tịch UBND xã - Thay mặt UBND xã.

Làm rõ thêm một số nội dung, nhiệm vụ, cụ thể mà Luật lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở quy định, để các thành viên hiểu sâu hơn, rõ hơn, làm cơ sở để thực hiện nhiệm vụ dễ dàng hơn.

Thay mặt Ủy ban nhân dân xã Vạn Thắng, đồng chí Châu Hồng Tuấn - Chủ tịch UBND xã đã phát biểu ý kiến chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Lực lượng lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở của xã Vạn Thắng.

Hội nghị công bố Quyết địnhlực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở đã thành công tốt đẹp trong không khí thi đua quyết thắng.
Tin: Lê Nguyên – Công chức Văn phòng thống kêVạn Thắng.

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CÁC TỔ BẢO VỆ AN NINH TRẬT TỰ Ở CƠ SỞ

Đăng lúc: 09/08/2024 07:37:17 (GMT+7)

HỘI NGHỊ

Công bố Quyết định lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở

Căn cứ Luật lực lượng tham gia Bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở năm 2023;

Đồng chí: Nguyễn Phạm Chiến - Thiếu tá - Phó trưởng công an xã.

Đồng chí Châu Hồng Tuấn - Chủ tịch UBND xã - Thay mặt UBND xã.

Tin: Lê Nguyên – Công chức Văn phòng thống kêVạn Thắng.

(Bấm vào đây để nhận mã)